Ngày hội đến trường của bé

Mặc dù trường đã tổ chức nhập học từ hai tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bé trường Mẫu giáo Măng Non. Sáng ngày 05/9/2019, lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 diễn ra hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường với nhiều kỳ vọng.

Một năm học mới bắt đầu, đối với các cháu lớp mẫu giáo lớn đây sẽ là một ngày khai trường đáng nhớ. Các cháu đã trở thành những học sinh đầu cấp, đã lớn lên rất nhiều và trong ngày khai trường các cháu được đón các bé 3 tuổi lần đầu tiên vào trường thật bỡ ngỡ, nhưng các cháu đựơc đón vào trường với vòng tay yêu thương của các cô giáo, các anh chị mẫu giáo lớn tạo cho các cháu cảm xúc an toàn, thân thiện, các bé sẽ an tâm, tin tưởng, hòa nhập với các bạn tốt hơn.

IMG_20190908_191733

Hình ảnh đón học sinh đầu cấp của các bé 3 tuổi 

Những gương mặt ngây thơ, những ánh mắt tròn xoe,… của những ngày đầu đã dần qua đi. Chỉ mới một thời gian ngắn thôi nhưng các cháu đã dần thích nghi với môi trường mới, đã vui vẻ, háo hức khi đến trường. Rồi đây các cháu sẽ được thỏa thích vui chơi, trải nghiệm và khám phá những điều kỳ thú của môi trường xung quanh dưới mái trường Mẫu giáo Măng Non yêu quý. Ở đó có các cô, sẽ là người mẹ thứ hai của các cháu, là người sẽ đi cùng các cháu trong những bước đi đầu tiên của cuộc đời và chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa của các cháu.

“ Mẹ và cô của bé

Là khoảng trời bao la

Cho ước mơ của bé

Bay cao bay thật xa ”

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và sẻ chia, đồng hành cùng các cô trải qua quãng thời gian đầu đầy vất vả, đầy cảm xúc này. Cảm ơn các cháu đã cùng các cô cố gắng, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, xinh tươi và mãi ở trong lòng các cô.