V/v Tuyển sinh năm học 2023-2024

Căn cứ hướng dẫn số 855/PGDĐT-MN ngày 20/7/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tân An về việc Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh cấp học mầm non năm học 2023-2024;

Căn cứ tình hình thực tế của địa phương, Trường Mẫu giáo Măng Non đề ra kế hoạch tuyển sinh năm học 2023-2024 như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh: 145 trẻ. Trong đó:

– 2 lớp mẫu giáo 3-4 tuổi (trẻ sinh năm 2020)         : 50 trẻ.

– 2 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi (trẻ sinh năm 2019)         : 60 trẻ.

– 1 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi (trẻ sinh năm 2018)         : 35 trẻ.

Ghi chú:

+ Ưu tiên tuyển trẻ 5 tuổi, nếu số lượng trẻ 5 tuổi ra lớp đủ 2 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi thì Trường sẽ tăng số lượng lớp mẫu giáo 5-6 tuổi lên thành 2 lớp và có thể giảm 1 lớp mẫu giáo 3-4 tuổi.

+ Ưu tiên trẻ có hộ khẩu thường trú, tạm trú, cha mẹ công tác trong địa bàn Phường 3, nếu không đủ chỉ tiêu sẽ tuyển trẻ ngoài địa bàn.

II. Hình thức và thời gian tuyển sinh

1. Thời gian tuyển sinh:

Từ 7 giờ ngày 01/8/2023 đến 17 giờ ngày 10/8/2023.

1. Hình thức:

Tuyển sinh trực tuyến qua dịch vụ công tỉnh Long An theo địa chỉ dichvucong.longan.gov.vn

Nhập thông tin hồ sơ: Phụ huynh cần nhập đầy đủ thông tin, chụp hình khai sinh hoặc bản sao giấy khai sinh (hợp lệ), thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (Cha mẹ học sinh liên hệ Công an xã, phường in thông báo) của trẻ tải lên Web.

Lưu ý: Video hướng dẫn phụ huynh đăng ký cho trẻ nhập học được đăng lên Website của Trường: http://maugiaomangnon.pgdtptanan.edu.vn; gởi vào nhóm Zalo phụ huynh các lớp năm học 2022-2023 và dán hướng dẫn ở bảng thông báo của trường. Phụ huynh gặp khó khăn khi đăng ký trực tuyến gọi số điện thoại hỗ trợ: 0836.698.208 (cô Lệ), 0848.642.758 (cô Hồng), 0986.126.869 (cô Thanh Tâm) hoặc đến Trường sẽ có giáo viên hỗ trợ.

III. Hồ sơ tuyển sinh phụ huynh cần chuẩn bị khi trẻ nhập học

– Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường).

– Bản sao giấy khai sinh (hợp lệ).

– Thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (Cha mẹ học sinh liên hệ Công an xã, phường in thông báo).

– Hồ sơ liên quan diện miễn, giảm học phí (sổ hộ nghèo, con thương binh, con hạ sĩ quan,… photo công chứng 2 bản; giấy kế hoạch hóa gia đình không công chứng, mang bản chính đối chiếu) nếu có.

– Bản photo thẻ bảo hiểm y tế của trẻ (không công chứng).

IV. Địa điểm tuyển sinh

Sau khi trúng tuyển, Phụ huynh nộp hồ sơ đăng ký cho trẻ học tại Trường Mẫu giáo Măng Non, số M15, đường Trần Trung Tam, KP 4, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An vào ngày trẻ nhập học./.

Link Hướng dẫn PH đăng ký tài khoản bằng số di động Vinaphone trên hệ thống Tuyển sinh đầu cấp: https://www.youtube.com/watch?v=JZeojGdq05A&list=PL-GjUNsMxuwuEvGnNXykMrseAYP6hHiAM